SAMSHIN VINA

SAMSHIN VINA

SAMSHIN VINA

SAMSHIN VINA

SAMSHIN VINA
SAMSHIN VINA
154 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
panelhanquoc@gmail.com
Điện thoại: 0984358940
Tin tức

Phòng sạch là gì và Phân loại phòng sạch như thế nào là những điều quan trọng cần biết. Cùng Samshin Panel tìm hiểu những điều này:

1.Phòng sạch là gì?

   Phòng sạch là một không gian sạch mà trong đó tỉ lệ hạt bụi, âm thanh và các yếu tố bất lợi cho việc sản xuất được kiểm soát một cách tối đa. Các không gian này được tinh chỉnh mức độ sạch và đảm bảo theo từng cấp độ để phù hợp với từng lĩnh vực, mục đích khác nhau của chủ đầu tư.

 

2. Các loại phòng sạch theo mục đích sử dụng:

  Tùy vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư, công năng của phòng sạch mà ta có thể phân phòng sạch thành các loại khác nhau như:

Phòng sạch về lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu linh kiện điện tử, quang học,…
Phòng sạch nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, cây trồng và giống vật nuôi
Phòng sạch hỗ trợ ngành y tế: phẫu thuật, tiểu phẫu, chăm sóc bệnh nhân,…
Phòng sạch lưu trữ dược phẩm
Phòng sạch bảo quản lương thực, thực phẩm,…

3. Phân loại phòng sạch theo các tiêu chuẩn cơ bản:

Dựa trên các tiêu chuẩn cơ bản, phòng sạch được phân làm 6 loại:

Loại 1: Phòng sạch loại này thường có trong các nhà máy chuyên sản xuất các loại vi mạch, siêu vi mạch.

Loại 10: Đây là cấp độ phân loại phòng sạch chuyên dụng cho các nhà máy sản xuất bán dẫn sản xuất các mạch tích hợp có kích thước nhỏ hơn 2ILm.

Loại 100: Phòng sạch loại 100 với đòi hỏi về độ sạch tuyệt đối, gần như không có bụi, không có vi khuẩn để phục vụ việc sản xuất các loại thuốc tiêm vô khuẩn và dùng làm phòng phẫu thuật cấy, ghép mô, phòng hậu phẫu sau ghép mô xương.

Loại 1000: Loại phòng sạch này được phân loại phòng sạch chuyên cho sản xuất thiết bị quang học và sản xuất đạn bạc với kích thước cực nhỏ.

Loại 10.000: Các hoạt động chính thường sử dụng phòng sạch loại này thường là lắp ráp trang thiết bị thủy lực, khí nén hoặc các loại van điều khiển bán tự động và bộ truyền thông chất lượng cao, một số thiết bị định giờ,…

Bên cạnh đó, người ta còn phân loại phòng sạch này dành riêng cho việc nghiên cứu và sản xuất ra các loại thuốc tiêm vô trùng.

Loại 100.000: Phòng sạch này chủ yếu gắn liền với các hoạt động của ngành quang học, lắp ráp linh kiện điện tử và chế biến lương thực, thực phẩm.

Chúng tôi tư vấn và báo giá phòng sạch miễn phí 24/7!


Ngày đăng: 16-04-2019
Bài viết khác
16 Thứ ba,2019
PANEL PU/PIR là sản phẩm vách ngăn 3 lớp hai mặt tôn. (Tôn + PU+Tôn). Sản phẩm hiện có tính nă­ng kháng cháy cao cấp.
16 Thứ ba,2019
Panel EPS là gì? PANEL EPS gồm 2 mặt tôn sơn tĩnh điện, độ dày lớp tôn từ 0,3 đến 0,45mm. lõi EPS. PANEL EPS có các độ dày 50mm, 75mm, 100mm, 120mm, 150mm, 200mm.
16 Thứ ba,2019
Vách ngăn Panel với ưu điểm vượt trội cách âm, cách nhiệt, ngày càng chiếm lĩnh thị trường xây dựng. Giá vách ngăn Panel biến động từng ngày, tùy theo độ dày tôn và xốp.